Khám phá sâm Việt “QUỐC BẢO”  của Việt Nam

Sâm Ngọc Linh loại 2 củ 1 lạng

Mã sản phẩm: NS415
Giá bán: 3.571.429  2.500.000 
Quy Cách: 2 củ 1 lạng
Xuất Xứ: Núi Ngọc Linh, Kon Tum, Việt Nam
(Giá chưa VAT & phí vận chuyển)

Sâm Ngọc Linh loại 2 củ 1 lạng là loại sâm được lấy trực tiếp từ vùng núi Ngọc Linh thuộc tỉnh Quảng Nam, Kon Tum. Đây vốn là loài sâm đặc hữu của Việt Nam, được phát hiện, nghiên cứu và chính thức định danh lần đầu tiên vào năm 1973. Loại cây dược liệu này không những có gí trị quý về sức khỏe y học mà còn mang đến giá trị cao đối với kinh tế.

Sâm Ngọc Linh loại 2 củ 1 lạng 1

Vì vậy, so với nhiều loại thảo dược quý hoặc quà tặng quý khác như đông trùng hạ thảo, vi cá mập, da báo…thì tặng một bình sâm Ngọc Linh với hình thức củ đẹp như thế này lại được giới đại gia yêu thích và ưa chuộng.

 

 

 

Khuyến cáo khách hàng khi mua sâm Ngọc Linh trồng:

KHÔNG NÊN mua sâm Ngọc Linh tại hội chợ hoặc tại những mối không quen biết.

=>> Có thể mua phải sâm Ngọc Linh với giá cực cao do ngay tại các quầy hàng, công ty chế biến sâm của người dân địa phương hay người thu mua sâm cũng đều mang tâm lý bán lại để kiếm lời lợi dụng tâm lý “ muốn mua” từ người sinh sống ở vùng trồng sâm của khách hàng.

KHÔNG NÊN tự đi mua sâm Ngọc Linh.

=>> Vì có thể mua phải sâm thiếu số gram (đối với 1kg sâm Ngọc Linh trồng chỉ cần cân thiếu khoảng vài gram cũng đủ giúp cho người bán kiếm được khoản lợi nhuận không nhỏ từ việc chênh lệch. Ngoài ra, cũng có thể mua phải sâm giả, sâm ghép nối. Đối với trường hợp này, người mua sẽ mất một khoản tiền có thể lên tới hàng chục triệu đồng cho 1kg sâm.

Làm thế nào để mua được sâm Ngọc Linh trồng thật?

Cũng tương tự như đông trùng hạ thảo Tây Tạng hay nhân sâm, nấm linh chi từ Hàn Quốc, người mua sâm Ngọc Linh hoàn toàn có thể đến tại các đại lý phân phối lớn ở Hà Nội, TP HCM . Việc mua này sẽ giúp người mua có nhiều thuận tiện như :

– Tiết kiệm thời gian và tài chính để không phải vào tận vùng trồng sâm mua.

– Rút ngắn thời gian tìm được củ sâm Ngọc Linh tốt.

– Mức giá bán của nhà phân phối đưa ra bao giờ cũng rẻ hơn giá tại nơi sản xuất

-Mỗi củ sâm đều được bảo quản tốt hơn.

– Khách hàng có thể đặt hàng order hoặc mua hàng có sẵn đều rất dễ dàng

==> Là đại lý phân phối nên chất lượng hoàn toàn đảm bảo như chính chất lượng tại vùng trồng sâm.

Hiện nay, ngoài việc Nhà nước quan tâm và chú ý đến việc xây dựng Sâm Ngọc Linh, cũng đã có rất nhiều các nhà đầu tư, doanh nghiệp lớn trên cả nước phát triển mô hình xây dựng vùng quy hoạch trồng sâm Ngọc Linh

Điển hình rõ nhất là Công ty sâm núi ngọc linh On Plaza đã kết hợp với đồng bào dân tộc tại huyện Nam Trà My và Tu Mơ Rông, Đắk Glei, tỉnh Kon Tum đầu tư trồng trọt và sản xuất 100ha sâm Ngọc Lin với số vốn lên tới hơn 50 tỷ đồng theo mô hình khép kín, kết hợp cùng đồng bào dân tộc tại huyện Nam Trà My và Tu Mơ Rông, Đắk Glei, tỉnh Kon Tum. Tại những vườn sâm này, cây sâm thường có số tuổi khoảng từ 0-15 tuổi và phân phối tại các địa chỉ chính gồm:

– Tại vùng trồng sâm do Công ty phát triển

– Tại Hà Nội

– Tại TP HCM

Củ sâm Ngọc Linh sau khi bán ra thị trường hoàn toàn đảm bảo về giá cả, chất lượng, công ty sẵn sàng hoàn tiền bồi thường nếu đó là sâm giả, sâm nhái, sâm kém chất lượng.

Một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm: 

Sâm Ngọc Linh loại 2 củ 1 lạng 2

Sâm Ngọc Linh loại 2 củ 1 lạng 3

Sâm Ngọc Linh loại 2 củ 1 lạng 4

Sâm Ngọc Linh loại 2 củ 1 lạng 5

Sâm Ngọc Linh loại 2 củ 1 lạng 6

Sâm Ngọc Linh loại 2 củ 1 lạng 7
03_sam_ngoc_linh_trong

Thông tin sản phẩm: 

ttsp Sâm Ngọc Linh loại 2 củ 1 lạng 7

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về

Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam

Cách chế biến Sâm

Công Ty Sâm Núi Ngọc Linh Onplaza trực thuộc:

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

Người đại diện: Đào Văn Quang - 02466849833

Trụ sở đăng kí kinh doanh: số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Thảo dược sâm Ngọc Linh Việt Nam quý hiếm, Địa chỉ bán sâm Ngọc Linh tại Đà Nẵng uy tín nhất, Cửa hàng chuyên cung cấp sâm Ngọc Linh ở Hải Phòng với giá tốt nhất, Bảng giá bán sâm Ngọc Linh tại Đà Lạt tốt nhất trên thị trường hiện nay, Danh sách cửa hàng sâm Ngọc Linh tại Gia Lai chuyên cung cấp sâm thật, Địa chỉ chuyên bán sâm Ngọc Linh tại Lâm Đồng uy tín - chất lượng nhất, Cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm sâm Ngọc Linh Kon Tum , Quảng Nam

Nội dung thuộc về - www.samnuingoclinh.net & Sitemap - Sơ đồ website - All rights reserved. SEO by Mr. Thắng

DMCA.com Protection Status