Khám phá sâm Việt “QUỐC BẢO”  của Việt Nam

Sâm Ngọc Linh loại 2 củ 1 lạng

Mã sản phẩm: NS415
Giá bán: Liên hệ
Quy Cách: 2 củ 1 lạng
Xuất Xứ:
(Giá chưa VAT & phí vận chuyển)

Hết hàng

Sâm Ngọc Linh loại 2 củ 1 lạng là loại sâm được lấy trực tiếp từ vùng núi trồng sâm. Đây vốn là loài sâm đặc hữu của Việt Nam, được phát hiện, nghiên cứu và chính thức định danh lần đầu tiên vào năm 1973. Loại cây dược liệu này không những có gí trị quý về sức khỏe y học mà còn mang đến giá trị cao đối với kinh tế.

Sâm Ngọc Linh loại 2 củ 1 lạng 1

Vì vậy, so với nhiều loại thảo dược quý hoặc quà tặng quý khác như đông trùng hạ thảo, vi cá mập, da báo…thì tặng một bình sâm Ngọc Linh với hình thức củ đẹp như thế này lại được giới đại gia yêu thích và ưa chuộng.

 

 

 

Khuyến cáo khách hàng khi mua sâm Ngọc Linh trồng:

KHÔNG NÊN mua sâm Ngọc Linh tại hội chợ hoặc tại những mối không quen biết.

=>> Có thể mua phải sâm Ngọc Linh với giá cực cao do ngay tại các quầy hàng, công ty chế biến sâm của người dân địa phương hay người thu mua sâm cũng đều mang tâm lý bán lại để kiếm lời lợi dụng tâm lý “ muốn mua” từ người sinh sống ở vùng trồng sâm của khách hàng.

KHÔNG NÊN tự đi mua sâm Ngọc Linh.

=>> Vì có thể mua phải sâm thiếu số gram (đối với 1kg sâm Ngọc Linh trồng chỉ cần cân thiếu khoảng vài gram cũng đủ giúp cho người bán kiếm được khoản lợi nhuận không nhỏ từ việc chênh lệch. Ngoài ra, cũng có thể mua phải sâm giả, sâm ghép nối. Đối với trường hợp này, người mua sẽ mất một khoản tiền có thể lên tới hàng chục triệu đồng cho 1kg sâm.

Làm thế nào để mua được sâm Ngọc Linh trồng thật?

Cũng tương tự như đông trùng hạ thảo Tây Tạng hay nhân sâm, nấm linh chi từ Hàn Quốc, người mua sâm Ngọc Linh hoàn toàn có thể đến tại các đại lý phân phối lớn ở Hà Nội, TP HCM . Việc mua này sẽ giúp người mua có nhiều thuận tiện như :

– Tiết kiệm thời gian và tài chính để không phải vào tận vùng trồng sâm mua.

– Rút ngắn thời gian tìm được củ sâm Ngọc Linh tốt.

– Mức giá bán của nhà phân phối đưa ra bao giờ cũng rẻ hơn giá tại nơi sản xuất

-Mỗi củ sâm đều được bảo quản tốt hơn.

– Khách hàng có thể đặt hàng order hoặc mua hàng có sẵn đều rất dễ dàng

==> Là đại lý phân phối nên chất lượng hoàn toàn đảm bảo như chính chất lượng tại vùng trồng sâm.

Hiện nay, ngoài việc Nhà nước quan tâm và chú ý đến việc xây dựng Sâm Ngọc Linh, cũng đã có rất nhiều các nhà đầu tư, doanh nghiệp lớn trên cả nước phát triển mô hình xây dựng vùng quy hoạch trồng sâm Ngọc Linh

Điển hình rõ nhất là Công ty sâm núi ngọc linh On Plaza đã đầu tư trồng trọt và sản xuất 100 ha sâm Ngọc Lin với số vốn lên tới hơn 50 tỷ đồng theo mô hình khép kín. Tại những vườn sâm này, cây sâm thường có số tuổi khoảng từ 0-15 tuổi và phân phối tại các địa chỉ chính gồm:

– Tại vùng trồng sâm do Công ty phát triển

– Tại Hà Nội

– Tại TP HCM

Củ sâm Ngọc Linh sau khi bán ra thị trường hoàn toàn đảm bảo về giá cả, chất lượng, công ty sẵn sàng hoàn tiền bồi thường nếu đó là sâm giả, sâm nhái, sâm kém chất lượng.

Một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm: 

Sâm Ngọc Linh loại 2 củ 1 lạng 2

Sâm Ngọc Linh loại 2 củ 1 lạng 3

Sâm Ngọc Linh loại 2 củ 1 lạng 4

Sâm Ngọc Linh loại 2 củ 1 lạng 5

Sâm Ngọc Linh loại 2 củ 1 lạng 6

Sâm Ngọc Linh loại 2 củ 1 lạng 7
03_sam_ngoc_linh_trong

 

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Avatar of Đào Văn Quang
Tôi là Đào Văn Quang hiện là giám đốc quản lý chuỗi cửa hàng Sâm Núi Ngọc Linh Onplaza, có nhiều kinh nghiệm và đam mê với ngành dinh dưỡng tại Viêt Nam. Là người chịu trách nhiệm kiểm duyệt nội dung và hình ảnh của website. Nếu bạn đọc có thắc mắc về ngành dược liệu nói chung, nhóm hàng sâm ngọc linh nói riêng thì bạn có thể liên hệ với tôi qua facebook, twitter của tôi bên dưới:
Avatar of Đào Văn Quang

Bài mới nhất của Đào Văn Quang (Xem tất cả)

sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng

Tác dụng của Sâm Ngọc Linh

Cách chế biến Sâm

 

DMCA.com Protection Status