Khám phá sâm Việt “QUỐC BẢO”  của Việt Nam

Sâm Ngọc Linh tự nhiên loại 85 năm tuổi 8 lạng-9 lạng/củ

Mã sản phẩm: NS295
Giá bán: Liên hệ
Quy Cách: 8 lạng-9 lạng/củ
Xuất Xứ: Việt Nam
(Giá chưa VAT & phí vận chuyển)

Hết hàng

GINSENG ONPLAZA – Sâm Ngọc Linh tự nhiên loại 85 năm tuổi 8 lạng-9 lạng/củ

Sâm Ngọc Linh rừng là loại sâm quý hiếm mọc trên đỉnh núi Ngọc Linh thuộc địa phận giáp ranh của Tỉnh Kon Tum và Quảng Nam. Loài sâm quý hiếm này được tìm thấy vào năm 1973 và đưa vào nghiên cứu khoa học. Nhờ những công trình nghiên cứu dày công mà những công dụng sâm Ngọc Linh mới được phát hiện, được coi là loại sâm rừng quý đứng hàng thứ 20 trên thế giới để dùng bảo vệ sức khỏe của con người.

Sâm ngọc linh tự nhiên

Theo các nhà khoa học Sâm Ngọc Linh có tuổi càng cao thì giá trị dưỡng chất có trong sâm càng lớn. Khi sử dụng sâm Ngọc Linh rừng có niên đại càng cao thì những lợi ích mang đến cho sức khỏe càng lớn. Bởi vậy mà người dân tộc thiểu số Xê Đăng thường dùng sâm để bồi bổ cơ thể, cầm máu, chữa lành các vết thương, nâng cao sức khỏe nhất là đối với người ốm, người mệt mỏi, người lao động mệt nhọc…

Sâm Ngọc Linh tự nhiên loại 85 năm tuổi 8 lạng-9 lạng/củ

Sâm Ngọc Linh tự nhiên loại 85 năm tuổi 8 lạng-9 lạng/củ.

Với sản phẩm Sâm Ngọc Linh tự nhiên loại 85 năm tuổi 8 lạng-9 lạng/củ, người dùng có thể ngâm rượu, ngâm mật ong, hay dùng với liều lượng phù hợp để hãm trà, chế biến thành những món ăn bồi bổ cơ thể.

Sâm Ngọc Linh còn là món quà biếu, tặng cao cấp dành cho sếp, đối tác, ông bà, cha mẹ hay những người thân yêu thể hiện tình cảm cao quý của người biếu. Để mua sâm Ngọc Linh tự nhiên – GINSENG ONPLAZA chất lượng khách hàng hãy đến những địa chỉ, showroom uy tín đảm bảo chất lượng sâm tốt nhất, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

>>> Sâm Ngọc Linh tự nhiên 90 năm tuổi loại 1kg-1,2kg/củ

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Avatar of Đào Văn Quang
Đào Văn Quang được báo chí nhắc đến là người có đam mê bất tận với sâm Ngọc Linh Việt Nam. Hiện nay, đây là người sở hữu bộ sưu tập bình sâm Ngọc Linh giá trị, trong đó có bình sâm trị giá hàng tỷ đồng với củ sâm Ngọc Linh nặng 2.4 – 2.7kg vô cùng quý hiếm. Với bộ sưu tập đồ sộ của mình đã thu hút rất nhiều người yêu sâm, đam mê, có kiến thức về sâm tìm đến đàm đạo, giao lưu, chia sẻ về những củ sâm quý hiếm hay cách chọn sâm chuẩn, dùng sâm đúng.

 

DMCA.com Protection Status

Website Đang Chạy Thử Nghiệm Và Chờ Cấp Phép Của BVH - BTTT
Copyright © 2018 - All Rights Reserved.