Khám phá sâm Việt “QUỐC BẢO”  của Việt Nam

Bình sâm ngọc linh 2,7kg 27 củ sâm giá 170 triệu

Mã sản phẩm: NS188
Giá bán: Liên hệ
Quy Cách: 2,7kg 27 củ
Xuất Xứ: Việt Nam
(Giá chưa VAT & phí vận chuyển)

Sâm ngọc linh núi trước khi được các nhà khoa học đã được các đồng bào dân tộc thiểu số vùng Trung Trung Bộ Việt Nam đặc biệt là dân tộc Xê Đăng sử dụng như một loại củ rừng mà họ gọi là củ  ngải rọm hau cây thuốc dấu. Nhờ những thông tin lưu truyền trong cộng đồng các dân tộc thiểu số Quảng Nam, Kon Tum về một loại củ quý hiếm trên núi Ngọc Linh có tác dụng tốt đối với sức khỏe con người cùng nhu cầu của kháng chiến đã khiến ngành dược khu Trung Trung Bộ quyết phải tìm ra cây sâm Ngọc Linh quý hiếm đó dù trước đó nhiều nhà khoa học cho rằng loài cây này chỉ có ở miền Bắc.

Sâm ngọc linh tự nhiên

Hiện nay sâm ngọc linh tự nhiên đã được biết đến bởi bạn bè quốc tế nhờ những công trình nghiên cứu về tác dụng của loài cây này. Tác dụng của sâm Ngọc Linh tự nhiên được ứng dụng cho nhiều thể trạng cơ thể như suy nhược, sức khỏe kém hay giảm sút chức năng, giúp tăng cường sức đề kháng,…

Sâm ngọc linh ngâm rượu là một trong những cách chế biến sâm Ngọc Linh được áp dụng từ lâu và hiện nay vẫn được những người chơi sâm, những tay sành rượu ưa chuộng bởi không những có khả năng bảo quản lâu dài, đẹp mắt mà sâm ngọc linh ngâm rượu còn có tác dụng tốt đối với sức khỏe người sử dụng.

Sản phẩm bình sâm ngọc linh 2,7kg 27 củ sâm là sản phẩm được đánh giá cao nhờ dược tính chống lại stress, căng thẳng, mệt mỏi, ngăn ngừa oxi hóa, tác dụng với rượu ngâm nâng sản phẩm lên tầm cao mới bởi sự đẹp mắt thuyết phục những khách hàng thẩm mỹ cao. Bình sâm ngọc linh 2,7kg 27 củ sâm ngoài sử dụng rượu ngâm đảm bảo còn được đặt trong bình thủy tinh sang trọng, tôn lên nhiều không gian trưng bày.

Để chọn được sản phẩm bình sâm ngọc linh 2,7kg 27 củ sâm ưng ý bạn nên lựa chọn những nhà phân phối uy tín, tin cậy có giấy tờ liên quan. Bình sâm ngọc linh xứng đáng là món quà biếu người thân, bạn bè, đối tác hay là món rượu ngon bổ dưỡng trưng bày trong không gian gia đình.

Thông tin sản phẩm: 

 

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm: Bình ngâm sâm ngọc linh 1.5kg loại cao cấp

Bình sâm ngọc linh 2,7kg 27 củ sâm giá 170 triệu 1

Bình sâm ngọc linh 2,7kg 27 củ sâm giá 170 triệu 2

Bình sâm ngọc linh 2,7kg 27 củ sâm giá 170 triệu 3

Bình sâm ngọc linh 2,7kg 27 củ sâm giá 170 triệu 4

Bình sâm ngọc linh 2,7kg 27 củ sâm giá 170 triệu 5

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Avatar of Đào Văn Quang
Đào Văn Quang được báo chí nhắc đến là người có đam mê bất tận với sâm Ngọc Linh Việt Nam. Hiện nay, đây là người sở hữu bộ sưu tập bình sâm Ngọc Linh giá trị, trong đó có bình sâm trị giá hàng tỷ đồng với củ sâm Ngọc Linh nặng 2.4 – 2.7kg vô cùng quý hiếm. Với bộ sưu tập đồ sộ của mình đã thu hút rất nhiều người yêu sâm, đam mê, có kiến thức về sâm tìm đến đàm đạo, giao lưu, chia sẻ về những củ sâm quý hiếm hay cách chọn sâm chuẩn, dùng sâm đúng.

Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linhBinh rượu sâm ngọc linhBinh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh

 

DMCA.com Protection Status

Website Đang Chạy Thử Nghiệm Và Chờ Cấp Phép Của BVH - BTTT
Copyright © 2018 - All Rights Reserved.