Khám phá sâm Việt “QUỐC BẢO”  của Việt Nam

Bỏ 200 triệu đồng mua sâm Ngọc Linh núi, vẫn không tin là sâm ngọc linh thật

Từng mua hàng chục kg sâm Ngọc Linh, cả gia tài không có gì ngoài sâm nhưng một dân chơi sâm Ngọc Linh thứ dữ như anh Cường vẫn phải dè chừng với số sâm ngọc linh núi mình vừa mua được.

bỏ 200 triệu đồng mua săm ngoc linh núi vẫn không tin sâm thật

Bỏ 200 triệu đồng mua Sâm Ngọc Linh núi vẫn không biết sâm thật hay sâm giả?

Lo lắng về việc bỏ cả trăm triệu đồng để mua hơn 1kg sâm từ phía Công ty Sâm núi Ngọc Linh On Plaza về ngâm rượu mà vẫn có thể nguy hại cho sức khỏe, anh Cường ( ở TP HCM) sau khi mua sâm xong đã tự bỏ tiền ra để làm kiểm nghiệm giám định những củ sâm anh mua là “thật” hay “ giả” tại Viện sinh học nhiệt đới- Viện Hàn Lâm Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam . Và thật bất ngờ khi kết quả nhận được 100% thành phần có trong củ sâm đều là đặc trưng của sâm Ngọc Linh núi thật.

Bỏ trăm triệu đồng để mua… niềm tin

Thực tế thì mối lo của anh Cường hoàn toàn không phải không có cơ sở khi mà sâm Ngọc Linh cũng như nhiều sản vật quý hiếm khác đang tuân theo quy luật “ quý vì hiếm, hiếm thì đắt”. Từng có thời điểm, giá sâm Ngọc Linh trồng tại vườn mới chỉ 10-20 năm tuổi lên tới 80-100 triệu đồng/kg. Không ít người như anh Cường sẵn sàng bỏ ra chục triệu đồng, thậm chí cả trăm triệu đồng để mua. Song không phải cứ tiền thật sẽ mua được hàng thật.

Anh Cường bỏ ra hàng trăm triệu mua sâm ngọc linh rồi tự mang đi kiểm định

Anh Cường bỏ ra cả trăm triệu đồng để mua hơn 1kg sâm Ngọc Linh núi 45 năm tuổi của Công ty sâm núi ngọc linh Onplaza rồi  tự mình mang đi kiểm nghiệm

Mới đây, một người bạn anh Cường trong giới chơi sâm cũng đã mất gần tỷ đồng thu gom và đặt mua từ các mối buôn quen biết tại Quảng Nam, Kon Tum. Sau khi mang đi kiểm nghiệm thì kết quả anh này nhận được là chỉ 1/3 số sâm đó là sâm thật, còn lại chỉ là một loài có cùng chi với nhân sâm. Qua câu chuyện của người bạn, anh Cường thực sự không còn đặt quá nhiều niềm tin, thậm chí là không thể tin là mình có thể mua được sâm Ngọc Linh thật.

Hóa đơn mua hàng của anh Cường tại Công ty Onplaza Việt Pháp

Hóa đơn mua hàng của anh Cường tại Công ty sâm núi ngọc linh Onplaza

Vì vậy, không quá ngạc nhiên khi anh Cường bỏ ra cả trăm triệu đồng để mua hơn 1kg sâm Ngọc Linh núi 45 năm tuổi rồi lại tự mình mang đi kiểm nghiệm. Thế mới thấy, dù tin hay không thì lần này, lựa chọn của anh là hoàn toàn chính xác.

 

Bí quyết đơn giản để không bị mua sâm “ dởm”

Kết quả kiểm định sâm ngọc linh mua tại của hàng Công ty Onplaza của anh Cường

Kết quả kiểm định sâm ngọc linh mua tại của hàng Công ty Onplaza của anh Cường 2

Kết quả kiểm định 2 củ Sâm Ngọc Linh mua tại Công ty sâm núi ngọc linh Onplaza của anh Cường do Viện Hàn Lâm Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam kiểm định

Là người mua sâm nhiều năm anh Cường cho biết, sâm tại núi Ngọc Linh cũng là một mặt hàng mà đã là hàng hóa thì có “ trăm người bán, vạn người mua”. Quan trọng là khách hàng chọn được người bán thực sự uy tín, anh luôn tâm niệm “vạn sự tùy duyên”. Nhờ việc mua sâm Ngọc Linh núi tại Công ty sâm núi ngọc linh On Plaza, anh mới nhận thấy, bí quyết để mua sâm Ngọc Linh thật không hề khó, quan trọng là tìm đúng địa chỉ thật sự uy tín và đó phải là cửa hàng lớn. Anh cũng chia sẻ 5 lý do nên mua sâm tại cửa hàng lớn như sau:

  • Thứ nhất, cửa hàng lớn thường uy tín hơn những cửa hàng nhỏ lẻ, không có tên tuổi.
  • Thứ hai, họ kinh doanh không đơn giản chỉ vì lợi nhuận mà còn bởi uy tín thương hiệu đối với khách hàng. Giá trị củ sâm không hề nhỏ nhưng việc xây dựng thương hiệu vững chắc trong lòng người mua lại càng có giá trị lớn hơn.
  • Thứ ba, tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn bằng các kiến thức thực tế của người bán sâm lâu năm. Thậm chí, khách hàng còn được “ thử sâm” trước khi mua- một trong những điều mà nhiều chủ sâm nhỏ lẻ không làm được.
  •  Thứ tư, do sâm Ngọc Linh là một mảng kinh doanh nên chắc chắn mặt hàng của họ vô cùng đa dạng, nhiều chủng loại, số lượng sâm khác nhau giúp cho việc chọn loại sâm phù hợp cũng dễ dàng hơn.
  • Thứ năm, đó chính là cam kết với khách hàng. Nếu như đến mua sâm tại những cá nhân, đơn vị nhỏ lẻ hoặc ngay ở vùng trồng sâm sẽ không được đổi trả dù đó là sâm giả hay sâm ghép nối. Tuy nhiên, đối với những cửa hàng lớn, họ luôn có chính sách cam kết rất rõ ràng, sẵn sàng đổi trả, hoàn tiền nếu như sản phẩm gặp bất cứ vấn đề gì. Điều này hoàn toàn có “lợi” dành cho người mua.
0 0 vote
Article Rating

Cách chế biến Sâm

Công Ty Sâm Núi Ngọc Linh Onplaza trực thuộc:

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

Người đại diện: Đào Văn Quang - 02466849833

Trụ sở đăng kí kinh doanh: số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Thảo dược sâm Ngọc Linh Việt Nam quý hiếm, Địa chỉ bán sâm Ngọc Linh tại Đà Nẵng uy tín nhất, Cửa hàng chuyên cung cấp sâm Ngọc Linh ở Hải Phòng với giá tốt nhất, Bảng giá bán sâm Ngọc Linh tại Đà Lạt tốt nhất trên thị trường hiện nay, Danh sách cửa hàng sâm Ngọc Linh tại Gia Lai chuyên cung cấp sâm thật, Địa chỉ chuyên bán sâm Ngọc Linh tại Lâm Đồng uy tín - chất lượng nhất, Cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm sâm Ngọc Linh Kon Tum , Quảng Nam

Nội dung thuộc về - www.samnuingoclinh.net & Sitemap - Sơ đồ website - All rights reserved. SEO by Mr. Thắng

DMCA.com Protection Status

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x