Khám phá sâm Việt “QUỐC BẢO”  của Việt Nam

Sâm Ngọc Linh 6 đến 7 năm tuổi 1 củ 1 củ/ 1 lạng

Mã sản phẩm: NS227
Giá bán: Liên hệ
Quy Cách: 1 củ/ 1 lạng
Xuất Xứ:
(Giá chưa VAT & phí vận chuyển)

Hết hàng

Sâm Ngọc Linh 6 đến 7 năm tuổi 1 củ/ 1 lạngGINSENG ONPLAZA được thu hoạch trực tiếp tại các khu vườn trồng sâm Ngọc Linh, là củ sâm được người nông dân lấy từ trong rừng mang về vườn nhà trồng.

Thủ tướng công nhận Sâm ngọc Linh là “quốc bảo quốc kế” GINSENG Việt Nam

Trước khi được các nhà khoa học phát hiện và nghiên cứu, từ rất lâu, già làng thuộc người dân tộc thiểu số Xê-Đăng sinh sống tại vùng Quảng Nam, Kon Tum đã biết cách sử dụng sâm Ngọc Linh giống như một củ rừng già giúp tăng cường sức khỏe và hỗ trợ điều trị một số bệnh. Đặc biệt, loại củ này còn được dùng khá nhiều tại 02 cuộc Kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ cho bộ đội.

Từ năm 2018, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đưa sâm Ngọc Linh trở thành dược liệu quý nằm trong những loài sâm tốt nhất, trở thành Quốc bảo Việt Nam, quốc kế của người dân.

05 lý do nên mua sâm Ngọc Linh tại GINSENG ONPLAZA 

Không phải cứ tại Kon Tum, Quảng Nam, khách hàng mới mua được sâm Ngọc Linh chính hãng. Ngay tại các cửa hàng lớn thuộc thành phố lớn, bạn vẫn mua được sâm. Bởi những nguyên nhân dưới đây:

– Thứ nhất, cửa hàng lớn thường uy tín hơn những cửa hàng nhỏ lẻ, không có tên tuổi.

– Thứ hai, họ kinh doanh không đơn giản chỉ vì lợi nhuận mà còn bởi uy tín thương hiệu đối với khách hàng. Giá trị củ sâm không hề nhỏ nhưng việc xây dựng thương hiệu vững chắc trong lòng người mua lại càng có giá trị lớn hơn.

– Thứ ba, tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn bằng các kiến thức thực tế của người bán sâm lâu năm. Thậm chí, khách hàng còn được “ thử sâm” trước khi mua- một trong những điều mà nhiều chủ sâm nhỏ lẻ không làm được.

– Thứ tư, do sâm Ngọc Linh là một mảng kinh doanh nên chắc chắn mặt hàng của họ vô cùng đa dạng, nhiều chủng loại, số lượng sâm khác nhau giúp cho việc chọn loại sâm phù hợp cũng dễ dàng hơn.

– Thứ năm, đó chính là cam kết với khách hàng. Nếu như quý vị đến mua sâm tại những cá nhân, đơn vị nhỏ lẻ hoặc ngay ở vùng trồng sâm sẽ không được đổi trả dù đó là sâm giả hay sâm ghép nối. Tuy nhiên, đối với những cửa hàng lớn, họ luôn có chính sách cam kết rất rõ ràng, sẵn sàng đổi trả, hoàn tiền nếu như sản phẩm gặp bất cứ vấn đề gì. Điều này hoàn toàn có “lợi” dành cho người mua.

>>> Tham khảo thêm những củ sâm cực quý: https://samnuingoclinh.net/sam-ngoc-linh/sam-ngoc-linh-tuoi/sam-trong

Dưới đây là hình ảnh thực tế của sản phẩm Sâm Ngọc Linh 6 đến 7 năm tuổi 1 củ/ 1 lạng:

Sâm Ngọc Linh 6 đến 7 năm tuổi 1 củ 1 củ/ 1 lạng 1

Sâm Ngọc Linh 6 đến 7 năm tuổi 1 củ 1 củ/ 1 lạng 2

Sâm Ngọc Linh 6 đến 7 năm tuổi 1 củ 1 củ/ 1 lạng 3

Sâm Ngọc Linh 6 đến 7 năm tuổi 1 củ 1 củ/ 1 lạng 4

Sâm Ngọc Linh 6 đến 7 năm tuổi 1 củ 1 củ/ 1 lạng 503_sam_ngoc_linh_trong 01_binh_ruou_sam_ngoc_linh

 

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Avatar of Đào Văn Quang
Đào Văn Quang được báo chí nhắc đến là người có đam mê bất tận với sâm Ngọc Linh Việt Nam. Hiện nay, đây là người sở hữu bộ sưu tập bình sâm Ngọc Linh giá trị, trong đó có bình sâm trị giá hàng tỷ đồng với củ sâm Ngọc Linh nặng 2.4 – 2.7kg vô cùng quý hiếm. Với bộ sưu tập đồ sộ của mình đã thu hút rất nhiều người yêu sâm, đam mê, có kiến thức về sâm tìm đến đàm đạo, giao lưu, chia sẻ về những củ sâm quý hiếm hay cách chọn sâm chuẩn, dùng sâm đúng.

 

DMCA.com Protection Status

Website Đang Chạy Thử Nghiệm Và Chờ Cấp Phép Của BVH - BTTT
Copyright © 2018 - All Rights Reserved.