Khám phá sâm Việt “QUỐC BẢO”  của Việt Nam

Sâm Ngọc Linh trồng Quảng Nam loại 10 củ/kg

Mã sản phẩm: NS341
Giá bán: 64.285.714  45.000.000 
Quy Cách: 10 củ/kg
Xuất Xứ: Quảng Nam, Việt Nam
(Giá chưa VAT & phí vận chuyển)

Sản phẩm Sâm Ngọc Linh trồng Quảng Nam loại 10 củ/kg là một trong những thực phẩm bổ sung tự nhiên có lợi cho sức khỏe con người. Sâm Ngọc Linh được công bố rộng rãi trên các phương tiện truyền thông đại chúng vào những năm 80 của thế kỷ 20, giá thành của loại sâm này đắt hơn gấp nhiều lần so với sâm Triều Tiên, Hàn Quốc, Nhật Bản…

sâm ngọc linh trồng chỉ có tại quảng nam

Chính vì giá trị kinh tế lớn nên Sâm Ngọc Linh trở thành món hàng được nhiều người thân sinh ăn ngủ nơi “rừng thiêng nước độc” để tìm kiếm. Cũng do nguyên nhân này mà Sâm Ngọc Linh tự nhiên có nguy cơ tuyệt chủng nhưng lại may mắn được nhân giống thành công.

Về chất lượng và giá trị các nghiên cứu đã khẳng định loại Sâm Ngọc Linh trồng đều có hàm lượng dưỡng chất tương đương với Sâm Ngọc Linh hoang dã. Tuy nhiên giá thành của Sâm Ngọc Linh trồng hạ nhiệt hơn chính là cơ hội lớn để khách hàng có thể sử dụng loại dược liệu quý hiếm bảo vệ sức khỏe.

Lưu ý: Để bảo vệ và phát triển Sâm Ngọc Linh, Trại dược liệu Trà Linh- Quảng Nam đã tiến hàng nghiên cứu. Đến năm 1987 đã thu được những củ Sâm Ngọc Linh chất lượng đầu tiên. Áp dụng những biện pháp chăm bón đặc biệt mà năng suất loài sâm quý này dược nâng lên, việc nhân giống ngày càng mở rộng. Đây là dấu hiệu đáng mừng và là niềm tự hào của người dân Việt Nam khi sở hữu sản phẩm sâm quý giá hơn các loại sâm ở những nước khác.

Khuyến cáoSản phẩm Sâm Ngọc Linh trồng Quảng Nam loại 10 củ/kg ĐƯỢC BÁN VỚI GIÁ THỊ TRƯỜNG LÀ 45.000.000 VNĐ. Khách hàng khi có nhu cầu hãy đến những showroom, công ty lớn chuyên cung cấp các sản phẩm về nhân sâm trong nước và sâm ngoại để mua được hàng chính hãng. Tuyệt đối không mua hàng tại những nơi bán rong, bán với giá quá rẻ, không cung cấp thông tin, giấy tờ đầy đủ dễ gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang”.

CAM KẾT ĐỂN BÙ GẤP 10 LẦN NẾU KHÁCH HÀNG PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ

Cảnh báo: Sản phẩm Sâm Ngọc Linh trồng Quảng Nam loại 10 củ/kg cũng như rất nhiều sản phẩm nhân sâm khác rất dễ bị làm giả do lợi ích kinh tế quá lớn. Thông thường sâm Ngọc Linh giả được làm từ củ tam thất vũ diệp, mọc ở những vùng núi cao thường chỉ có giá vài trăm nghìn/kg, nhưng khi đội lốt Sâm Ngọc Linh thì có giá vài chục triệu một kg.

Thông tin sản phẩm: 

thành phần và công dụng của sâm ngọc linh trồng quảng nam loại 10 củ 1kg NS341

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm: Sâm Ngọc Linh trồng Quảng Nam loại 20 củ/kg

Sâm Ngọc Linh trồng Quảng Nam loại 10 củ/kg NS341 3

Sâm Ngọc Linh trồng Quảng Nam loại 10 củ/kg NS341 1

Sâm Ngọc Linh trồng Quảng Nam loại 2-5 củ/kg NS340 5

Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam

Cách chế biến Sâm

Công Ty Sâm Núi Ngọc Linh Onplaza trực thuộc:

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

Người đại diện: Đào Văn Quang - 02466849833

Trụ sở đăng kí kinh doanh: số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Thảo dược sâm Ngọc Linh Việt Nam quý hiếm, Địa chỉ bán sâm Ngọc Linh tại Đà Nẵng uy tín nhất, Cửa hàng chuyên cung cấp sâm Ngọc Linh ở Hải Phòng với giá tốt nhất, Bảng giá bán sâm Ngọc Linh tại Đà Lạt tốt nhất trên thị trường hiện nay, Danh sách cửa hàng sâm Ngọc Linh tại Gia Lai chuyên cung cấp sâm thật, Địa chỉ chuyên bán sâm Ngọc Linh tại Lâm Đồng uy tín - chất lượng nhất, Cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm sâm Ngọc Linh Kon Tum , Quảng Nam

Nội dung thuộc về - www.samnuingoclinh.net & Sitemap - Sơ đồ website - All rights reserved. SEO by Mr. Thắng

DMCA.com Protection Status

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x