Khám phá sâm Việt “QUỐC BẢO”  của Việt Nam

Sâm Ngọc Linh trồng 10 củ 1 cân

Mã sản phẩm:
Giá bán: Liên hệ
Quy Cách: 10 củ 1 kg
Xuất Xứ:
(Giá chưa VAT & phí vận chuyển)

Hết hàng

Sâm Ngọc Linh trồng loại 10 củ 1 cân bao gồm những củ sâm có chất lượng tốt, được trồng, chăm sóc theo đúng phương pháp kỹ thuật, sinh trưởng sâu trong núi Ngọc Linh và được con người quản lý. Hiện nay, sâm Ngọc Linh tự nhiên nhiều năm tuổi còn lại rất ít, gần như là tiệt chủng, trên thị trường chủ yếu cung cấp dòng sâm Ngọc Linh trồng. Do được nuôi trồng, chăm sóc theo kỹ thuật đặc biệt, giống tốt nên sâm Ngọc Linh trồng cũng có chất lượng cao, giàu dinh dưỡng, mang đến nhiều tác dụng đối với sức khỏe con người.

Sâm Ngọc Linh trồng 10 củ 1 cân

Sâm Ngọc Linh Việt Nam thuộc giống sâm quý, tốt nhất thế giới với thành phần MR trong sâm Ngọc Linh được nghiên cứu là cao hơn các dòng sâm Hàn Quốc, Trung Quốc, Triều Tiên hay Mỹ.

Sâm Ngọc Linh đặc biệt chỉ sinh trưởng tốt trên núi Ngọc Linh, khác với sâm Hàn Quốc có thể đem trồng đại trà thì sâm Ngọc Linh chỉ sinh trưởng tốt ở nơi có điều kiện tự nhiên đặc thù như núi Ngọc Linh.

Hiện nhà nước ta đang rất coi trọng việc quy hoạch các khu vực trồng sâm Ngọc Linh theo đúng tiêu chuẩn về phương pháp trồng cũng như công đoạn nhân giống đạt chất lượng cao. Đảm bảo sâm Ngọc Linh trồng khi thu hoạch có giá trị tương đương như sâm Ngọc Linh tự nhiên mang đến sản phẩm đông dược quý, có chất lượng cao có thể cạnh tranh với thị trường thế giới.

Sâm Ngọc Linh trồng loại 10 củ 1 cân bao gồm những củ sâm được chọn lọc có chất lượng tốt. 10 củ trông khá giống nhau, củ ngắn, tròn, màu vàng đều như màu củ khoai tây. Củ sâm Ngọc Linh trồng có nhiều bừu, rễ xum xuê hơn so với sâm Ngọc Linh tự nhiên.

>>> Tham khảo thêm: Sâm Ngọc Linh trồng 5 củ/kg loại 1 thượng hạng

Với sâm Ngọc Linh thì chất lượng của sâm không phụ thuộc vào trọng lượng mà phụ thuộc vào độ tuổi và môi trường sống. Sâm Ngọc Linh trồng loại 10 củ 1 cân được sinh trưởng sâu trong rừng sâu nên sâm thừa hưởng những điều kiện tự nhiên, khí hậu, địa hình thuận lợi để sinh trưởng. Hơn nữa sâm trồng lấy từ giống sâm tốt, chất lượng và được nuôi trồng theo phương pháp kỹ thuật tiên tiến, được chăm sóc, theo dõi cẩn thận vì thế 10 củ sâm như cả 10, có chất lượng tương đương, giàu thành phần dưỡng chất, dược chất quý.

Lưu ý: Do sâm Ngọc Linh quý và có giá thành cao nên người tiêu dùng khi có nhu cầu mua cần tìm đến các đơn vị kinh doanh uy tín, cẩn thận để tránh mua phải tam thất – rất giống với sâm Ngọc Linh.

Sâm núi ngọc linh GINSENG ONPLAZA  tự hào là một trong những đơn vị đi đầu chuyên cung cấp sâm Ngọc Linh chuẩn chất lượng. Chúng tôi có bán đa dạng các loại sâm Ngọc Linh trồng và tự nhiên với nhiều kích thước, hình dáng, trọng lượng khác nhau. Khách hàng được thử sâm khi mua, công ty cam kết bán sâm với giá hợp lý, tương ứng với chất lượng từng loại. 

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Avatar of Đào Văn Quang
Đào Văn Quang được báo chí nhắc đến là người có đam mê bất tận với sâm Ngọc Linh Việt Nam. Hiện nay, đây là người sở hữu bộ sưu tập bình sâm Ngọc Linh giá trị, trong đó có bình sâm trị giá hàng tỷ đồng với củ sâm Ngọc Linh nặng 2.4 – 2.7kg vô cùng quý hiếm. Với bộ sưu tập đồ sộ của mình đã thu hút rất nhiều người yêu sâm, đam mê, có kiến thức về sâm tìm đến đàm đạo, giao lưu, chia sẻ về những củ sâm quý hiếm hay cách chọn sâm chuẩn, dùng sâm đúng.

sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng

 

DMCA.com Protection Status

Website Đang Chạy Thử Nghiệm Và Chờ Cấp Phép Của BVH - BTTT
Copyright © 2018 - All Rights Reserved.