Khám phá sâm Việt “QUỐC BẢO”  của Việt Nam

Sâm Ngọc Linh loại 8 củ 1 cân hàng trồng hảo hạng tại Nam Trà My

Mã sản phẩm:
Giá bán: Liên hệ
Quy Cách:
Xuất Xứ:
(Giá chưa VAT & phí vận chuyển)

Với số lượng sâm Ngọc Linh tự nhiên còn lại rất ít thì nhà nước ta đang đẩy mạnh việc bảo tồn và phát triển cây sâm Ngọc Linh qua nghiên cứu hoàn thiện sản xuất giống và dự án trồng sâm Ngọc Linh. Nam Trà My là một trong những địa bàn trọng điểm để phát triển mô hình trồng sâm.

Sâm Ngọc Linh loại 8 củ 1 cân hàng trồng hảo hạng tại Nam Trà My

Giờ chính là vụ mùa khai thác sâm Ngọc Linh trồng nên có rất nhiều loại được bày bán và giới thiệu rất nhiều tại các gian hàng hội chợ sâm Ngọc Linh. Chúng tôi GINSENG ONPLAZA xin giới thiệu đến khách hàng loại sâm trồng chất lượng tốt mới được khai thác: sâm Ngọc Linh loại 8 củ 1 kg hàng trồng hảo hạng tại Nam Trà My.

 

 

Thông tin sản phẩm: 

 

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Sâm có tuổi đời khá lâu năm và được trồng sâu trên núi Ngọc Linh tại Nam Trà My. Củ sâm trồng có nhiều bừu, rễ xum xuê, củ tròn, thân màu vàng như màu khoai tây. Loại hảo hạng 8 củ 1 kg này chứa thành phần dinh dưỡng khá cao, mang đến rất nhiều tác dụng trong việc hỗ trợ sức khỏe người dùng: giúp nâng cao sức đề kháng, điều hòa nhịp tim, bổ não bộ, tốt cho da, tốt cho gan, dạ dày, giúp hỗ trợ phòng ngừa bệnh tật…

Sâm Ngọc Linh trồng được trồng sâu trong núi Ngọc Linh – nơi có địa hình đặc biệt với nhiều thung lũng, độ cao khoảng 1.800 mét trở lên và mật độ che phủ rừng lớn, trên 80%. Đây là địa hình thuận lợi để sâm Ngọc Linh sinh trưởng tốt nhất. Khối núi Ngọc Linh còn có sự đặc trưng về khí hậu, là khối núi cao, có sự giao thoa của hai luồng khí là gió mùa Đông Bắc và khối không khí Tây Nam tạo nên vùng khí hậu Á nhiệt đới với lượng mưa hàng năm tương đối lớn, độ ẩm cao, nhiệt độ thấp.

Sâm Ngọc Linh chỉ sinh trưởng dưới những tán rừng nguyên sinh có thảm mục dày vì thế núi Ngọc Linh rất phù hợp với yêu cầu về sinh thái dành cho sâm Ngọc Linh.

Nhà nước hiện rất chú trọng đến việc nhân giống và bảo tồn sâm Ngọc Linh vì thế các dự án quy hoạch cụ thể được triển khai đến từng huyện, xã và địa bàn cụ thể. Các vùng, địa phương trồng sâm cũng được hỗ trợ, hướng dẫn cụ thể về cách trồng và kỹ thuật chăm sóc để sâm trồng mang đến chất lượng cao.

Sâm Ngọc Linh chính là niềm tự hào lớn của Việt Nam vì thuộc hàng sâm quý, có chất lượng tốt nhất thế giới với thành phần saponin cao gấp 2 – 3 lần so với các loại sâm nổi tiếng như sâm Triều Tiên, Mỹ hay Hàn Quốc…

Những mẫu sâm ngọc linh khác tại cửa hàng: Sâm Ngọc Linh trồng núi Kon Tum 15 củ 1 cân cao cấp

imgpsh_fullsize_anim (14) - Copysam-ngoc-linh-5-nam-tuôi-11-den-16-cu-1-kg-NS226_06sam-ngoc-linh-5-nam-tuôi-11-den-16-cu-1-kg-NS226_04sam-ngoc-linh-8-9-nam-tuoi-7-den-10-cu-kg-NS355_06sam-ngoc-linh-8-9-nam-tuoi-7-den-10-cu-kg-NS355_03imgpsh_fullsize_animimgpsh_fullsize_anim (13)Anh-dai-cu-sam-ngoc-linh-tu-nhien20180604_092113binh-700-gr-sam-ngoc-linh-thai-lat-tam-mat-ong-6-lit-NS640_04

 

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Avatar of Đào Văn Quang
Đào Văn Quang được báo chí nhắc đến là người có đam mê bất tận với sâm Ngọc Linh Việt Nam. Hiện nay, đây là người sở hữu bộ sưu tập bình sâm Ngọc Linh giá trị, trong đó có bình sâm trị giá hàng tỷ đồng với củ sâm Ngọc Linh nặng 2.4 – 2.7kg vô cùng quý hiếm. Với bộ sưu tập đồ sộ của mình đã thu hút rất nhiều người yêu sâm, đam mê, có kiến thức về sâm tìm đến đàm đạo, giao lưu, chia sẻ về nhưng củ sâm quý hiếm hay cách chọn sâm chuẩn, dùng sâm đúng.

sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng

Tác dụng của Sâm Ngọc Linh

Tin tức Sâm

 

DMCA.com Protection Status